BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

Tin tức

Trần Anh Group mở bán khu đô thị Trần Anh Riverside – Giai đoạn 2

Sáng ngày 10/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (142/18, P.4, Q. Tân Bình), chủ đầu tư Trần Anh Group đã tổ chức lễ mở bán dự án khu đô thị Trần Anh Riverside – Giai đoạn 2. 


7.JPG

Đông đảo khách hàng đến tham dự lễ mở bán và đặt mua những căn hộ phù hợp nhất.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Trần Anh Group, đơn vị phân phối Công ty CP Trần Anh Sài Gòn, Công ty CP kinh doanh bất động sản Cát Tường cùng các đơn vị truyền thông và gần 1000 khách hàng đến tham dự.

Tiếp nối sự thành công trong đợt mở bán dự án lần thứ nhất với 200 căn nhà phố liên kế đã có chủ sở hữu, chủ đầu tư Trần Anh Group tiếp tục mở bán dự án giai đoạn 2 với 55 căn biệt thự và 225 nền đất biệt thự.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động, được đông đảo khách hàng mong chờ, ngay sau khi vừa công bố giá bán chính thức, các biệt thự Trần Anh Riverside đã nhanh chóng được khách hàng đặt mua.

Với vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, Long An kết hợp hạ tầng hoàn hảo, biệt thự Trần Anh Riverside vừa là nơi an cư lý tưởng vừa đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ:

Tin liên quan