BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

Tin tức

Trần Anh Group đồng hành cùng chương trình “Tuần lễ xanh”

Từ ngày 11/05 đến ngày 20/05, tại Khu đô thị Phúc An City – Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An sẽ diễn ra chương trình Tuần lễ xanh – “Đồng hành cùngngười lao động”. Chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh Long An phối hợp cùng Công ty sự kiện Ánh Dương tổ chức và được sự hỗ trợ của tập đoàn Trần Anh Group. 

“Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động” là chương trình có ý nghĩa thiết thực, sôi nổi và vui tươi dành cho tất cả các anh/ chị em công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn địa bàn Huyện Đức Hòa và những người dân địa phương tham gia, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, văn hóa ẩm thực... Đồng thời, chương trình còn có giá trị tinh thần thông qua các buổi giao lưu chuyên đề về văn hóa, giải trí tạo sự gắn kết gia đình và xã hội.

Nhiều hoạt động sẽ được diễn ra tại chương trình như: tổ chức hội thi ẩm thực, hội thi tiếng hát người lao động... Đặc biệt, tại chương trình, quý khách còn được gặp gỡ và đón xem phần trình diễn của các ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng như: Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Hồ Việt Trung, Vũ Bảo, Nhật Tinh Anh, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Mai Phương... Quý khách tham dự còn có cơ hội được giao lưu, chia sẻ với chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn về chủ đề “Bí quyết giữ lửa yêu thương”, “Phụ nữ - Chìa khóa vàng giữ hạnh phúc gia đình”.

Hinh-1.png

Hội ngộ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại chương trình Tuần lễ xanh – “Đồng hành cùng người lao động”.

Được biết, trong dịp này xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, chia sẻ một phần khó khăn với bà con địa phương, Trần Anh Group còn phối hợp với Ban tổ chức chương trình sẽ tặng 40 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đức Hòa – Long An và hỗ trợ quỹ ước mơ của Thúy “Vì bệnh nhi ung thư”.

Theo Thời báo Doanh nhân

http://tbdn.com.vn/Tran-Anh-Group-dong-hanh-cung-chuong-trinh-Tuan-le-xanh_n36869.html

Chia sẻ:

Tin liên quan