BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

Tin tức

Sôi động chương trình “Tuần lễ xanh – Đồng hành người lao động”

Chương trình được diễn ra tại Khu đô thị Phúc An City (Đức Hòa – Long An) do Công ty sự kiện Ánh Dương phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức, được sự tài trợ của tập đoàn Trần Anh Group. 

“Tuần lễ xanh – Đồng hành người lao động” là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực dành cho người lao động và người dân khu vực. Tại đây, khách tham gia được thỏa thích mua sắm, giao lưu văn hóa, văn nghệ với các danh nghệ sĩ nổi tiếng hằng đêm.

H1.jpg

Đông đảo khách đến tham quan, mua sắm tại chương trình.

Đồng thời, tại chương trình, người lao động còn có dịp tham gia các hoạt động vui chơi thú vị như: Cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon quê em” và cuộc thi “Tiếng hát người lao động”. Các cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia trên tinh thần vui chơi, chia sẻ và giao lưu.

H2.jpg

Cuộc thi nấu ăn là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức còn dành tặng 40 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa phương và hỗ trợ gây quỹ “Ước mơ của Thúy” vì bệnh nhi ung thư.

Được biết, chương trình diễn ra liên tục trong vòng 10 ngày từ ngày 11/05 đến ngày 20/05. Trong xuyên suốt 10 ngày diễn ra chương trình, ước tính có hơn 50 ngàn lượt khách đến tham gia mua sắm.

Chia sẻ:

Tin liên quan