BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT SÀI GÒN

Tin tức

Ông chủ BĐS Trần Anh Long An lập vi bằng treo thưởng 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam vô địch

Đích thân Tổng Giám đốc Công ty BĐS Trần Anh Long An đã đến văn phòng Thừa phát lại Long An để tiến hành lập vi bằng,về việc hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ bất động sản có giá trị 2 tỷ đồng nếu vô địch giải U23 châu Á năm nay.

Ngày 25/1, ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Công ty BĐS Trần Anh Long An đã đến văn phòng Thừa phát lại Long An (tỉnh Long An) để tiến hành lập vi bằng, ghi nhận việc hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ bất động sản có giá trị 2 tỷ đồng nếu vô địch giải U23 châu Á năm nay.

Trước đó, ngày 23/1, trước khi trận đấu giữa U23 Việt Nam – Qatar diễn ra, lãnh đạo công ty này hưng phấn cho toàn bộ nhân viên công ty được nghỉ làm để cổ vũ cho đội bóng và không ngừng kèm theo thông tin “Việt Nam vô địch tặng đội tuyển căn nhà như hình bên dưới”.

h1.1.jpg

Ông chủ Trần Anh Long An sẽ thưởng một căn hộ biệt thự tại dự án Bella Villa cho U23 Việt Nam nếu giành chức vô địch

Trao đổi với phóng viên, ông Vinh cho biết, xuất phát từ lòng hâm mộ đội bóng nước nhà cũng như tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong chuỗi trận đấu vừa qua, đồng thời để tạo động lực cho các cầu thủ thi đấu tốt, hâm nóng bầu không khí sôi động cùng đội nhà nên ông “hứa” sẽ thưởng cho đội bóng nếu U23 Việt Nam giành chức vô địch năm nay.

h1.jpg

Vi bằng hứa thưởng đích thân ông chủ Trần Anh Long An yêu cầu xác lập

Phần thưởng mà ông chủ BĐS Trần Anh Long An trao tặng cho đội tuyển lần này là một căn biệt thự trị giá 2 tỷ đồng tại dự án Bella Villa (Đức Hòa, Long An) để các cầu thủ có thể đến nghi ngơi, thư giãn sau những trận bóng.

Trước đó, nhiều ông lớn trong ngành địa ốc như: Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC,… cũng hứa treo thưởng nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Công ty BĐS Trần Anh Long An (Tran Anh Group) được nhiều người biết đến là một trong những tâp đoàn bất động sản tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng ở khu vực Tây bắc TP HCM, Long An. Sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao về chất lượng như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Reverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, Trần Anh Reverside, khu đô thị Phúc An City…

Theo Báo Pháp luật Plus

http://www.phapluatplus.vn/ong-chu-bds-tran-anh-long-an-lap-vi-bang-treo-thuong-2-ty-dong-neu-u23-viet-nam-vo-dich-d62794.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

Chia sẻ:

Tin liên quan